5546 com bet365 - Mười trang web đáng tin cậy hàng đầu trên Internet

Học đại học giờ có phải là xu hướng??

 • Học đại học giờ có phải là xu hướng??

 •      Đứng trước ngưỡng cửa tuổi 18, học sinh lớp 12 phải lựa chọn một trong những quyết định quan trọng nhất cuộc đời mình: “Có nên học Đại học?”

       Tư duy quá trình hơn tư duy kết quả
       Có nhiều thông tin cập nhật thường xuyên tại các trường đại học, số sinh viên lười biếng, mải chơi, cuốn theo các trào lưu, bỏ bê việc học tập là rất nhiều…Hầu hết sinh viên đều giống như nhau, ngày ngày cắp sách đến giảng đường, thời gian đến trường ngủ nhiều hơn học,…cả kỳ đều chơi, đến gần thi mới ôn tập, cứ mãi như vậy hết 4 năm học, thì chuyện thất nghiệp là hệ quả phải có. Rồi sau đó, họ đổ lỗi cho nền giáo dục, thiếu may mắn, giá như thế này và giá như thế kia…

   Nhiều sinh viên Đại học trượt dài trong sự lười biếng 
       Số còn lại khát khao thành đạt mạnh mẽ hơn, họ tập trung cho các môn học giúp ích cho công việc sau này, họ đi làm thêm, học bên ngoài để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng. Họ hành động khác biệt so với số còn lại. Điều quan trọng là họ tận dụng những gì mình đang có và tạo ra kết quả thay vì đổ lỗi. Tuy nhiên, số sinh viên làm được như vậy chiếm tỉ lệ rất ít. 
  Kết quả tương lai như thế nào, chỉ là hệ quả của quá trình chính bạn tạo ra.

       Học gì và học như thế nào?
       Khi nền kinh tế từ nhà nước chuyển sang tư nhân, các doanh nghiệp tuyển dụng ưu tiên những người có năng lực làm việc thay vì bằng cấp. Sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi nhưng thiếu đi kỹ năng mềm, kỹ năng nghiệp vụ, tư duy làm việc sáng tạo thì vẫn không được đánh giá cao trong các kỳ tuyển dụng nhân sự.
  Do vậy, quá trình học tập, sinh viên cần dành nhiều thời gian cho việc trải nghiệm, thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, để hoàn thiện kỹ năng và có cái nhìn thực tế về công việc sau này. Vậy, đâu là môi trường lý tưởng để các em học sinh 12, khi đứng trước các ngưỡng cửa của cuộc đời có quá nhiều sự lựa chọn?
   
       Nhằm đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo theo đúng nhu cầu của xã hội, bố trí việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Trường Trung cấp Công nghiệp đưa đến rất nhiều sự lựa chọn ngành nghề tối ưu cho giới trẻ trong thời đại hội nhập: Ngành Công nghệ KT Ô tô, Ngành Thương Mại Điện tử hay đào tạo Kỹ thuật viên Thang máy, Thang cuốn…
       Chương trình học thực tiễn ưu việt được trang bị các kiến thức chuyên ngành, được đào tạo các kỹ năng mềm và kiến thức chuyên sâu…Trường Trung cấp Công nghiệp luôn tự tin với tay nghề và kiến thức của học viên sau khi tốt nghiệp.