5546 com bet365 - Mười trang web đáng tin cậy hàng đầu trên Internet

Công nghệ Kỹ thuật Ô tô- Nghề vàng thời kỳ hội nhập

 • Công nghệ Kỹ thuật Ô tô- Nghề vàng thời kỳ hội nhập

 •        Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập và đời sống của người dân tăng cao, nhu cầu đi lại và sử dụng các phương tiện hiện đại càng lớn, có thể nói chưa bao giờ thị trường ô tô ở Việt Nam lại nhộn nhịp như bây giờ.
       Việt Nam đang nỗ lực không ngừng để đưa sự phát triển của nước ta lên một tầm cao mới, trong đó ngành Công nghệ KT Ô tô là ngành Công nghệ mũi nhọn được chính phủ đầu tư và phát triển cả hiện tại và trong tương lai, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham gia sản xuất, lắp ráp ô tô. Trong khi lượng ô tô tiêu thụ trên thị trường Quốc nội ngày càng tăng cao, điều này đòi hỏi nguồn nhân lực được đào tạo về Công nghệ KT Ô tô ngày càng lớn và cấp bách.
  Theo dự báo thị trường lao động của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thì Xây dựng, Kỹ thuật Ô tô là những ngành cần nhiều nhân lực trong vài năm tới. Cụ thể là, nhóm ngành công nghệ kỹ thuật ô tô sẽ cần thêm khoảng 284 nghìn lao động. 

       Công nghệ đang thay đổi từng ngày, từng giờ, với ngành công nghệ kỹ thuật ô tô cũng không ngoài lệ. Vì vậy, người kỹ sư ngành công nghệ kỹ thuật ô tô phải luôn học hỏi, cập nhật kiến thức, về các ứng dụng, công nghệ mới qua internet, sách, báo, tạp chí chuyên ngành. Chính sự chăm chỉ, tinh thần ham học hỏi, ham tìm tòi, nghiên cứu dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ KT Ô tô sẽ giúp nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng tay nghề để thành công với công việc. 
  Chúng ta có thể thấy Ở VN đợi đến tốt nghiệp 5546 com bet365 mới nghĩ đến định hướng nghề nghiệp là quá muộn, trong khi đó trên thế giới, ngay cả các nước phát triển như ĐỨc, học sinh đã được phân luồng, định hướng nghề nghiệp ngay từ hết cấp 1.
       Ở nước ta tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang là một vấn đề nổi lên đáng báo động. Thiết nghĩ các bậc phụ huynh và các em học sinh nên nhìn nhận thấy nhu cầu nguồn nhân lực mà xã hội cần để định hướng nghề nghiệp sớm cho các con là điều rất cần nghĩ và làm ngay lúc này, hãy để con em chúng ta không phải rơi vào tình trạng 200.000 cử nhân thất nghiệp hay chỉ đơn giản là lao động phổ thông chưa qua đào tạo. Hãy giúp các em có nghề phù hợp đúng nhu cầu xã hội, nhưng lại không bị quá áp lực về mặt học hành, thi cử
       Cơ hội việc làm rộng mở cho ngành học: “công nghệ kỹ thuật ô tô”.
       Có thể nói rằng sự kết hợp giữa trường TCCNHN và các Tập đoàn, cô ty Ô tô lớn trên thế giới có mặt tại Việt Nam, không chỉ là cơ hội cho các bạn trẻ trong việc lựa chọn định hướng nghề nghiệp mà còn khẳng định một chân lý là “nói không với thất nghiệp” khi theo học tại Nhà trường.
       Tham gia học tập ngành Thương mại Điện tử tại trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội, học sinh sẽ được:
       1.     Được đào tạo chuyên sâu: 30% lý thuyết; 70% thực hành thực tập
       2.     Được học tập và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử
       3.     Được bố trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 7-15 triệu đồng
  Phụ huynh sẽ thấy :
       1.Yên tâm trong công tác quản lý con em khi theo học tại Nhà trường
       2.Tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn trong việc đầu tư và học tập cho con
       3. Định hướng nghề nghiệp đúng nhu cầu xã hội để cho con sớm thành công

  CHI TIẾT LIÊN HỆ
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
       Trụ sở chính: Số 73 – Đường Cổ Bi –  Gia Lâm – TP Hà Nội.
       Cơ sở 2: Phòng 206 – Số 9 Phố Bùi Ngọc Dương – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
       Website: //glenabog.com/
       Fanpage: //www.facebook.com/trungcapcongnghiephanoi
       Hotline: 0972 846 586 / 024 66 86 22 66